Tiểu Sử Cu Thóc Là Ai? Bao Nhiêu Tuổi? Con Ai? Cao Bao Nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)

Cu Thóc Là Ai? Bao Nhiêu Tuổi? Con Ai? Cao Bao Nhiêu? Cu Thóc tên thật là Huỳnh Tuấn Anh, là một diễn viên hài người Việt Nam. Anh sinh năm 1996 tại Sóc Sơn, Hà Nội. Cu Thóc được biết đến với ngoại hình nhỏ nhắn, chỉ cao 1,4 m và gương mặt trẻ thơ.

Cu Thóc Là Ai?

Cu Thóc tên thật là Huỳnh Tuấn Anh, là một diễn viên hài người Việt Nam. Anh sinh năm 1996 tại Sóc Sơn, Hà Nội. Cu Thóc được biết đến với ngoại hình nhỏ nhắn, chỉ cao 1,4 m và gương mặt trẻ thơ.

Tiểu Sử Cu Thóc Là Ai? Bao Nhiêu Tuổi? Con Ai? Cao Bao Nhiêu?

Cu Thóc bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2012. Anh từng tham gia nhiều phim hài Tết như “Đại gia chân đất”, “Làng ế vợ”, “Cưới chạy lấy người yêu”,… Ngoài ra, Cu Thóc còn tham gia một số bộ phim truyền hình như “Chuyện tình làng biển”, “Giải cứu thần chết”,…

Cu Thóc Bao Nhiêu Tuổi?

Tính đến năm 2023, Cu Thóc (Huỳnh Tuấn Anh) đã 27 tuổi. Anh sinh năm 1996.

Tiểu Sử Cu Thóc Là Ai? Bao Nhiêu Tuổi? Con Ai? Cao Bao Nhiêu? 2

Năm 2019, Cu Thóc tham gia chương trình “Người bí ẩn” và gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng diễn xuất hài hước và lối nói chuyện dí dỏm.

Cu Thóc Là Con Ai?

Ngoài diễn xuất, Cu Thóc còn tham gia kinh doanh và làm mẫu ảnh. Anh cũng là một người có tiếng nói trong cộng đồng người khuyết tật.

Các vai diễn nổi bật của Cu Thóc:

  • Vai “Cu Thóc” trong phim hài Tết “Đại gia chân đất” (2013)
  • Vai “Cu Thóc” trong phim hài “Cười xuyên Việt” (2014-2022)
  • Vai “Cu Thóc” trong phim hài “Gặp nhau cuối năm” (2014-2022)
  • Vai “Cu Thóc” trong phim hài “Mẹ ghẻ” (2021)

Cu Thóc Cao Bao Nhiêu?

Tiểu Sử Cu Thóc Là Ai? Bao Nhiêu Tuổi? Con Ai? Cao Bao Nhiêu? 3

Do mắc một căn bệnh về tuyến yên nên Cu Thóc chỉ cao 1,4 m và trông như một đứa trẻ.Với ngoại hình nhỏ nhắn và khả năng diễn xuất duyên dáng, Cu Thóc đã chiếm được cảm tình của khán giả. Anh được mệnh danh là “ngôi sao hài nhỏ bé” của làng giải trí Việt Nam.

TAgs: Cu Thóc Bao Nhiêu Tuổi, Cu Thóc Cao Bao Nhiêu, Cu Thóc Bao Nhiêu Tuổi, Cu Thóc Là Ai