Khương Thập Thất Là Ai? Tên Thật Là Gì? Sinh Năm Bao Nhiêu? Chồng Là Ai?

5/5 - (1 bình chọn)

Khương Thập Thất Là Ai? Tên Thật Là Gì? Sinh Năm Bao Nhiêu? Chồng Là Ai?Khương Thập Thất tên thật là Khương Hiểu Hiểu (姜晓晓). Cô sinh ngày 7 tháng 6 năm 1999 tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cô là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu nổi tiếng ở Trung Quốc.

Bình Bồng Bột Là Ai

Billafunda Sayadaw Là Ai

Khương Thập Thất Tên Thật Là Gì?

Khương Thập Thất tên thật là Khương Hiểu Hiểu (姜晓晓). Cô sinh ngày 7 tháng 6 năm 1999 tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cô là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu nổi tiếng ở Trung Quốc.

Khương Thập Thất Là Ai? Tên Thật Là Gì? Sinh Năm Bao Nhiêu? Chồng Là Ai?

Khương Thập Thất Là Ai? Tên Thật Là Gì? Sinh Năm Bao Nhiêu? Chồng Là Ai?

Khương Hiểu Hiểu bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2017 với vai diễn trong bộ phim truyền hình “Lớp học thanh âm”. Cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình “Nữ hoàng học đường” năm 2018.

Khương Hiểu Hiểu cũng là một ca sĩ và người mẫu thành công. Cô đã phát hành một số album và single nổi tiếng, và cũng là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm.

Tên tiếng Anh của Khương Thập Thất là “Kiki Jiang”.

Khương Thập Thất Sinh Năm Bao Nhiêu?

Cô sinh ngày 7 tháng 6 năm 1999 tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cô là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu nổi tiếng ở Trung Quốc.

Khương Thập Thất Là Ai? Tên Thật Là Gì? Sinh Năm Bao Nhiêu? Chồng Là Ai? 2

Khương Hiểu Hiểu cũng là một ca sĩ thành công. Cô đã phát hành một số album và single nổi tiếng, bao gồm “Mùa Xuân Mới”, “Tuổi Trẻ”, “Cô Gái Mùa Hè”, v.v. Khương Hiểu Hiểu có chất giọng ngọt ngào và trong trẻo, phù hợp với các ca khúc ballad. Cô cũng có khả năng vũ đạo tốt, giúp cô thể hiện tốt các ca khúc dance.

Thông tin khác

  • Khương Hiểu Hiểu cao 1m65 và nặng 45kg.
  • Cô yêu thích âm nhạc, thời trang và du lịch.
  • Cô là một người hâm mộ của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS.

Tiểu Sử Khương Thập Thất

+ Sự nghiệp ca hát: Khương Hiểu Hiểu cũng là một ca sĩ thành công. Cô đã phát hành một số album và single nổi tiếng, bao gồm “Mùa Xuân Mới”, “Tuổi Trẻ”, “Cô Gái Mùa Hè”, v.v.

Khương Hiểu Hiểu có chất giọng ngọt ngào và trong trẻo, phù hợp với các ca khúc ballad. Cô cũng có khả năng vũ đạo tốt, giúp cô thể hiện tốt các ca khúc dance.

+ Sự nghiệp người mẫu: Khương Hiểu Hiểu cũng là một người mẫu thành công. Cô là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng, bao gồm Dior, Chanel, Gucci, v.v.

Khương Hiểu Hiểu sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ, phù hợp với các thương hiệu thời trang cao cấp. Cô cũng có vóc dáng cân đối và khỏe khoắn, giúp cô thể hiện tốt các trang phục thời trang.

+ Giải thưởng: Khương Hiểu Hiểu đã giành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực diễn xuất, ca hát và người mẫu, bao gồm:

  • Giải thưởng Phim truyền hình Kim Ưng cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (2018)
  • Giải thưởng Âm nhạc Châu Á Mnet (MAMA) cho Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (2018)
  • Giải thưởng Thời trang Vogue Me cho Người mẫu mới xuất sắc nhất (2019)

Khương Thập Thất Và Chồng Là Ai?

Tính đến ngày 22 tháng 9 năm 2023, Khương Thập Thất vẫn chưa kết hôn. Cô hiện đang độc thân và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, ca hát và người mẫu.

Khương Thập Thất Là Ai? Tên Thật Là Gì? Sinh Năm Bao Nhiêu? Chồng Là Ai? 3

Trong quá khứ, Khương Thập Thất từng bị đồn đoán hẹn hò với một số nam diễn viên và ca sĩ, nhưng cô chưa bao giờ xác nhận bất kỳ mối quan hệ nào.

Mới đây, một số cư dân mạng đã lan truyền tin đồn rằng Khương Thập Thất đã kết hôn với một người đàn ông giàu có. Tuy nhiên, tin đồn này đã bị phía Khương Thập Thất và người quản lý của cô phủ nhận.

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi “Khương Thập Thất chồng là ai?” là hiện tại cô ấy vẫn chưa kết hôn và chưa có chồng.