Tiểu Sử Lâm Thành Kim Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Vợ Là Ai?

Đánh Giá Bài Viết

Lâm Thành Kim Là Ai? sinh Năm Bao Nhiêu? Vợ Là Ai? Lâm Thành Kim là một doanh nhân và người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm M.O.I. Anh sinh năm 1991 tại Sóc Trăng, Việt Nam. Năm 2014, anh tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế TP.HCM.

Con Trai Thống Lí Pá Tra Tên Gì

Master Anh Đức Là Ai

Lâm Thành Kim Là Ai?

Lâm Thành Kim là một doanh nhân và người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm M.O.I. Anh sinh năm 1991 tại Sóc Trăng, Việt Nam. Năm 2014, anh tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế TP.HCM.

Tiểu Sử Lâm Thành Kim Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Vợ Là Ai?

Sau khi ra trường, Lâm Thành Kim bắt đầu làm việc tại một công ty mỹ phẩm. Năm 2016, anh quyết định thành lập thương hiệu mỹ phẩm M.O.I của riêng mình. Thương hiệu này nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

Lâm Thành Kim được biết đến là một doanh nhân trẻ thành đạt. Anh từng được vinh danh là “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2021.

Ngoài công việc kinh doanh, Lâm Thành Kim còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Anh là thành viên của Hội đồng Quản trị Quỹ từ thiện Trái Tim Vàng.

Dưới đây là một số thành tựu của Lâm Thành Kim:

  • Thành lập thương hiệu mỹ phẩm M.O.I năm 2016
  • Thương hiệu M.O.I nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích
  • Được vinh danh là “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2021
  • Thành viên của Hội đồng Quản trị Quỹ từ thiện Trái Tim Vàng

Lâm Thành Kim là một tấm gương tiêu biểu cho thế hệ trẻ Việt Nam. Anh là một doanh nhân thành đạt, có tâm và có tầm.

Lâm Thành Kim Sinh Năm Bao Nhiêu?

Lâm Thành Kim sinh năm 1991 tại Sóc Trăng, Việt Nam. Như vậy, tính đến ngày 5 tháng 10 năm 2023, anh 32 tuổi.

Tiểu Sử Lâm Thành Kim Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Vợ Là Ai? 2

Năm 2023, Lâm Thành Kim được vinh danh là một trong 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất châu Á do Forbes bình chọn.

Lâm Thành Kim Và Vợ Là Ai?

Đến nay, Kim vẫn là chàng trai “đẹp trai, độc thân” như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu vài năm trước. Anh cho rằng mình đang ở trong độ tuổi hơi khó để tìm một người bạn đời phù hợp. Nhưng anh vẫn đang nỗ lực để đi tìm cho mình một người có sự tương đồng về tư duy, phong cách sống. Đó là người có thể chia sẻ cùng anh trên con đường sự nghiệp, hợp nhau trong cách tận hưởng cuộc sống.

Tiểu Sử Lâm Thành Kim Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Vợ Là Ai? 3

Dù rất thích nghệ thuật nhưng Kim vẫn cho rằng mình là một doanh nhân thực tế. Và nếu có một ai đó có một tâm hồn nghệ sĩ sẽ giúp cả hai thu hút nhau nhiều hơn cũng như cân bằng giữa lý trí và cái đẹp.

Kim cho rằng mình là một người “rất nhiều trò” trong tình yêu. “Tôi rất thích sự thú vị trong tình yêu và luôn muốn tạo sự thú vị cho người mình yêu mỗi ngày”, Kim nói với sự chân thành và có một chút láu lỉnh trên khuôn mặt. “Tôi muốn mình sẽ có năm đứa con gái”. Kim cười lớn với vẻ mặt đầy hạnh phúc khi nói ra câu này. Anh bảo rất thích sự ngọt ngào của con gái. Ý tưởng được chăm sóc cho những cô con gái của mình khiến anh cảm thấy hạnh phúc.

Kim mô tả cuộc sống hiện tại của anh đôi lúc khá cô đơn. Anh nhận thấy ai làm kinh doanh cũng cô đơn. Không dễ dàng chia sẻ những lo toan trong công việc cũng như tìm cho mình một người bạn đời có thể cảm thông, chia sẻ. Dẫu vậy, anh vẫn có những người bạn để tụ tập vào cuối tuần; và có thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Đặc biệt, anh đang tận hưởng một cuộc sống “thoải mái”: Được làm công việc mình đam mê và hứng thú; mua được những món đồ mình thích mà không cần suy nghĩ nhiều; và đi du lịch đến bất cứ nơi nào anh muốn.

Tiểu Sử Lâm Thành Kim Là Ai

Tiểu Sử Lâm Thành Kim Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Vợ Là Ai? 4

  • Tên đầy đủ: Lâm Thành Kim
  • Năm sinh: 1991
  • Quê quán: Sóc Trăng, Việt Nam
  • Trình độ học vấn: Đại học Kinh tế TP.HCM
  • Chức vụ: CEO của thương hiệu mỹ phẩm M.O.I

Sự nghiệp: Sau khi tốt nghiệp đại học, Lâm Thành Kim bắt đầu làm việc tại một công ty mỹ phẩm. Năm 2016, anh quyết định thành lập thương hiệu mỹ phẩm M.O.I của riêng mình. Thương hiệu này nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích.

Lâm Thành Kim được biết đến là một doanh nhân trẻ thành đạt. Anh từng được vinh danh là “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2021.

Tags: Lâm Thành Kim Là Ai, Lâm Thành Kim Sinh Năm Bao Nhiêu, Lâm Thành Kim Và Vợ, Tiểu Sử Lâm Thành Kim

Lưu ý: những thông tin trên được chúng tôi thực hiện từ nhiều nguồn tổng hợp uy tín, tuy nhiên trong quá trình viết bài và đăng nội dung thông tin có thể sẽ có sự nhầm lẫn sai sót, rất mong bạn đọc có thể để lại bình luận và chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin một cách nhanh nhất