Tiểu Sử Lý Trần Dũng Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Quê Ở Đâu?

Đánh Giá Bài Viết

Tiểu Sử NSND Lý Trần Dũng Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Quê Ở Đâu? Lý Trần Dũng NSND là một nghệ sĩ nhân dân, đạo diễn sân khấu, diễn viên điện ảnh, truyền hình nổi tiếng của Việt Nam. Ông sinh năm 1952 tại Hà Nội.

Cu Thóc Sinh Năm Bao Nhiêu

Hàn Tuệ Lâm Là Ai

NSND Lý Trần Dũng Là Ai?

Lý Trần Dũng NSND là một nghệ sĩ nhân dân, đạo diễn sân khấu, diễn viên điện ảnh, truyền hình nổi tiếng của Việt Nam. Ông sinh năm 1952 tại Hà Nội.

Tiểu Sử NSND Lý Trần Dũng Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Quê Ở Đâu?

Lý Trần Dũng tốt nghiệp khoa diễn viên tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội năm 1976. Sau khi tốt nghiệp, ông về công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam. Ông đã tham gia nhiều vở diễn nổi tiếng như “Tiếng trống Mê Linh”, “Trương Viên”, “Bí mật vườn Lệ Chi”, “Cuộc đời và những chuyến đi”,…

Tiểu Sử Lý Trần Dũng Là Ai?

Lý Trần Dũng cũng là một diễn viên điện ảnh và truyền hình nổi tiếng. Ông đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như “Ngõ lỗ thủng”, “Tình yêu và thù hận”, “Đất và người”, “Hương ngọc lan”,… Năm 2007, ông được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân. Dưới đây là một số thông tin về Lý Trần Dũng NSND:

  • Tên đầy đủ: Lý Trần Dũng
  • Ngày sinh: 1952
  • Quê quán: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Nghệ sĩ nhân dân, đạo diễn sân khấu, diễn viên điện ảnh, truyền hình

Lý Trần Dũng là một nghệ sĩ tài năng, đa năng. Ông đã có nhiều đóng góp to lớn cho nền nghệ thuật sân khấu, điện ảnh và truyền hình Việt Nam. Ông là một tấm gương sáng cho các thế hệ nghệ sĩ trẻ noi theo.

NSND Lý Trần Dũng Và Sở Thích Harley-Davidson

NSND Lý Trần Dũng từng chia sẻ trong một chương trình truyền hình rằng ông rất yêu thích xe mô tô, đặc biệt là xe mô tô Harley-Davidson. Ông đã sở hữu một chiếc Harley-Davidson Fat Boy từ năm 2010 và thường xuyên sử dụng chiếc xe này để đi phượt.

Lưu ý: nguồn tin được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau, nên thông tin đôi khi có thể thay đổi, nếu có ý kiến các bạn có thể đặt bình luận và chúng tôi sẽ cập nhật để có thông tin đúng và chính xác nhất