MVP Ngày 7 Là Ai Trong Giải Đấu Free Fire VFL 2023?

Đánh Giá Bài Viết

MVP Ngày 7 Là Ai Trong Giải Đấu Free Fire VFL 2023? MVP ngày 7 của giải đấu Free Fire VFL Summer 2023 là Cầu thủ NERO của đội tuyển P Esports. Anh đã có một ngày thi đấu xuất sắc với 11 mạng hạ gục, 1142 sát thương và 1 Booyah!. Đây là lần thứ hai NERO giành được danh hiệu MVP trong giải đấu.

Yamoshi Là Ai

Thế Anh 96 Là Ai

MVP Ngày 7 Là Ai Trong Giải Đấu Free Fire VFL 2023?

MVP ngày 7 của giải đấu Free Fire VFL Summer 2023 là Cầu thủ NERO của đội tuyển P Esports. Anh đã có một ngày thi đấu xuất sắc với 11 mạng hạ gục, 1142 sát thương và 1 Booyah!. Đây là lần thứ hai NERO giành được danh hiệu MVP trong giải đấu.

MVP Ngày 7 Là Ai Trong Giải Đấu Free Fire VFL 2023?

Dưới đây là danh sách MVP của giải đấu Free Fire VFL Summer 2023 tính đến ngày 27/9/2023:

Ngày MVP Đội tuyển
1 Cầu thủ M416 của đội tuyển V Gaming
2 Cầu thủ NERO của đội tuyển P Esports
3 Cầu thủ NERO của đội tuyển P Esports
4 Cầu thủ AWM của đội tuyển V Gaming
5 Cầu thủ TANK của đội tuyển WAG
6 Cầu thủ M416 của đội tuyển V Gaming
7 Cầu thủ NERO của đội tuyển P Esports

 

Cầu thủ NERO là một trong những tuyển thủ Free Fire hàng đầu Việt Nam. Anh được biết đến với kỹ năng bắn súng và khả năng di chuyển linh hoạt. NERO là một trong những nhân tố quan trọng giúp P Esports giành được chiến thắng trong ngày thi đấu thứ 7.

Cầu Thủ NERO của đội tuyển P Esports là ai?

Cầu thủ NERO, tên thật là Nguyễn Văn Hoàng, sinh năm 2001, là một trong những tuyển thủ Free Fire hàng đầu Việt Nam. Anh hiện đang thi đấu cho đội tuyển P Esports.

NERO bắt đầu chơi Free Fire từ năm 2017. Anh nhanh chóng thể hiện được tài năng của mình và được tuyển vào đội tuyển P Esports vào năm 2019.

NERO là một trong những tuyển thủ Free Fire có kỹ năng bắn súng và khả năng di chuyển linh hoạt nhất Việt Nam. Anh được biết đến với những pha xử lý nhanh nhạy và chính xác.

NERO đã giành được nhiều thành tích trong sự nghiệp của mình, bao gồm:

 • Vô địch giải đấu Free Fire VFL Summer 2022
 • Vô địch giải đấu Free Fire VFL Spring 2023
 • MVP giải đấu Free Fire VFL Summer 2023 (lần 2)

NERO là một trong những nhân tố quan trọng giúp P Esports trở thành một trong những đội tuyển Free Fire hàng đầu Việt Nam. Anh được kỳ vọng sẽ tiếp tục thi đấu thành công và giành được nhiều danh hiệu trong tương lai.

Dưới đây là một số thông tin về cầu thủ NERO:

 • Tên thật: Nguyễn Văn Hoàng
 • Sinh năm: 2001
 • Quê quán: Hà Nội
 • Đội tuyển hiện tại: P Esports
 • Kỹ năng nổi bật: Bắn súng, di chuyển linh hoạt
 • Thành tích nổi bật:
 • Vô địch giải đấu Free Fire VFL Summer 2022
 • Vô địch giải đấu Free Fire VFL Spring 2023
 • MVP giải đấu Free Fire VFL Summer 2023 (lần 2)

Lưu ý: Xin lưu ý rằng tất cả thông tin trình bày trong bài viết này được lấy từ nhiều nguồn khác nhau,  và từ các nguồn trang facebook khác dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh mọi thông tin. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng mọi thứ được đề cập đều chính xác 100% và chưa được xác minh, vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng khi trích dẫn bài viết này hoặc sử dụng nó làm nguồn cho nghiên cứu hoặc báo cáo của riêng bạn. Nếu có ý kiến mong các bạn có thể phản hồi tại trang labangxanh.com tại mục bình luận chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất.xin cảm ơn