Tiểu Sử Mina Young Là Ai? Chiều Cao? Năm Sinh? Người Nước Nào?

Đánh Giá Bài Viết

Tiểu Sử Mina Young Là Ai? Chiều Cao? Năm Sinh? Người Nước Nào? Mina Young tên thật là Nguyễn Nga,. Cô là một nữ streamer, người mẫu, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam.

Uraume Là Ai

Yamoshi Là Ai

Mina Young Là Ai? Tên Thật Là Gì?

Mina Young tên thật là Nguyễn Nga, Cô là một nữ streamer, người mẫu, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam.

Tiểu Sử Mina Young Là Ai? Chiều Cao? Năm Sinh? Người Nước Nào?

Mina Young được yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, tính cách thân thiện và lối chơi game chuyên nghiệp. Cô thường xuyên livestream các tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG Mobile,…

Mina Young Sinh Năm Bao Nhiêu?

Mina Young sinh ngày 28 tháng 1 năm 1998 tại Hà Nội, Việt Nam. Cô bắt đầu nổi tiếng từ năm 2017 khi là một nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại. Cô được biết đến với lối chơi chuyên nghiệp, kỹ năng cao và ngoại hình xinh đẹp. Mina Young nhanh chóng trở thành một trong những streamer nổi tiếng nhất Việt Nam.

Mina Young Chiều Cao Bao Nhiêu?

Tiểu Sử Mina Young Là Ai? Chiều Cao? Năm Sinh? Người Nước Nào? 2

Mina Young sở hữu chiều cao 1m62, gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và tính cách vui vẻ, hoạt bát. Cô được nhiều người yêu mến và theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok.

Mina Young Người Nước Nào?

Mina Young là người việt nam. Ngoài việc làm streamer, Mina Young còn tham gia các hoạt động nghệ thuật khác như người mẫu, ca sĩ và diễn viên. Cô đã xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc và phim điện ảnh, truyền hình.

Năm 2022, Mina Young được vinh danh là “Streamer Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất” tại giải thưởng WeChoice Awards.

Tóm Tắt Tiểu Sử Mina Young

Tiểu Sử Mina Young Là Ai? Chiều Cao? Năm Sinh? Người Nước Nào? 3

  • Tên thật: Nguyễn Nga
  • Ngày sinh: 28 tháng 1 năm 1998
  • Quê quán: Hà Nội, Việt Nam
  • Chiều cao: 1m62
  • Nghề nghiệp: Streamer, người mẫu, ca sĩ, diễn viên

Năm 2022, Mina Young gia nhập đội tuyển SBTC Esports với vai trò streamer và huấn luyện viên. Cô hiện đang là một trong những streamer nữ nổi tiếng nhất làng game Việt Nam.

Tags: Mina Young Là Ai, Mina Young Sinh Năm Bao Nhiêu, Mina Young Chiều Cao Bao Nhiêu, Mina Young Người Nước Nào, Tóm Tắt Tiểu Sử Mina Young