Giang Hồ Mạng PL Là Ai? Tiểu Sử Phú Lê Và Thông Tin Mới Nhất

Đánh Giá Bài Viết

Giang Hồ Mạng PL Là Ai? Tiểu Sử Phú Lê Và Thông Tin Mới Nhất: Mấy ngày nay, hình ảnh Trung thu ở một trường vùng cao xa xôi Tây Bắc được chia sẻ rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Buổi lễ tưng bừng, nhiều hoa quà, nhạc nhẽo với các nhân vật như Huấn Hoa Hồng, Phú Lê, Cường Keng…

Hương Tịt Là Ai

Tiểu Sử Tina Ho Là Ai

Thông Tin Mới Nhất Về Phú Lê

Mấy ngày nay, hình ảnh Trung thu ở một trường vùng cao xa xôi Tây Bắc được chia sẻ rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. Buổi lễ tưng bừng, nhiều hoa quà, nhạc nhẽo với các nhân vật như Huấn Hoa Hồng, Phú Lê, Cường Keng…

Giang Hồ Mạng PL Là Ai? Tiểu Sử Phú Lê Và Thông Tin Mới Nhất

Nếu thường xuyên theo dõi mạng xã hội, người ta sẽ không lạ gì với những nhân vật tai tiếng này. Người nào người ấy cũng vảy kín mực, thường xuyên xuất hiện trong các video khoe tiền, vàng, đồ hiệu, thậm chí nói tục, chửi bậy và được cư dân mạng gọi là giang hồ mạng. Trong đó, có người còn nhiều lần bị bắt giữ liên quan tới ma tuý, có trường hợp từng bị truy tố về tội cố ý gây thương tích.

Vậy mà giờ đây họ diện những bộ trang phục đắt tiền, thậm chí ăn mặc đồ như một đế vương nước ngoài để lên bục tặng quà, hát hò trong tiếng vỗ tay vang dội của người lớn và bọn trẻ.

Được biết, tiết mục này diễn ra trong chương trình Đêm hội trăng rằm tổ chức tại trường Tiểu học và THCS Làng Nhì nhân dịp Tết Trung thu vừa qua. Danh tính của người đàn ông nhanh chóng được xác định là Phú Lê – một nhân vật vốn nổi danh trên mạng xã hội từ lâu với danh xưng “ca sĩ”, “giang hồ mạng”…

Ngoài Phú Lê, tại chương trình cũng có sự góp mặt của nhiều “giang hồ mạng” khác, với các tiết mục ca nhạc, phát quà Trung thu cho các em nhỏ.

Tuy nhiên, việc “ca sĩ” Phú Lê sử dụng trang phục giống như của những vị hoàng đế ngoại quốc để trò chuyện, ca hát và phát quà Trung thu cho thiếu nhi vùng cao đã khiến dư luận vô cùng bức xúc, cho rằng hành động này quá phản cảm, kệch cỡm, thậm chí là hết sức lố lăng.

Giang Hồ Mạng PL Là Ai?

Giang hồ mạng PL, tên thật là Lê Văn Phú, sinh năm 1980 tại Yên Bái. Anh là một giang hồ mạng, youtuber, ca sĩ và diễn viên nghiệp dư.

Giang Hồ Mạng PL Là Ai? Tiểu Sử Phú Lê Và Thông Tin Mới Nhất

Phú Lê bắt đầu được biết đến qua những sản phẩm âm nhạc và video giao lưu của anh em xã hội. Anh thường xuất hiện với vẻ ngoài hầm hố, đeo nhiều vàng và hình xăm, nói tục, chửi bậy. Nội dung các video của anh thường xoay quanh những chủ đề như cuộc sống giang hồ, đòi nợ thuê, bảo kê,…

Tiểu Sử Phú Lê

  • Tên thật: Lê Văn Phú
  • Ngày sinh: 1980
  • Quê quán: Yên Bái
  • Nghề nghiệp: Giang hồ mạng, youtuber, ca sĩ, diễn viên

Sự nghiệp: Bắt đầu được biết đến qua những sản phẩm âm nhạc và video giao lưu của anh em xã hội
Có nhiều sản phẩm âm nhạc gây chú ý, như “Ngước Mắt Nhìn Đời”, “Cát Bụi Cuộc Đời”,…

Phú Lê sinh ra trong một gia đình nghèo tại Yên Bái. Anh sớm bộc lộ niềm đam mê với nghệ thuật, thường xuyên tham gia các hoạt động phong trào tại địa phương. Năm 1997, Phú Lê bị Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái xử 6 năm tù vì tội mua bán trái phép chất ma túy nhưng rồi được thả ra trước thời hạn.

Sau khi ra tù, Phú Lê bắt đầu kinh doanh và tham gia vào các hoạt động của giới giang hồ. Anh cũng bắt đầu sáng tác nhạc và quay video đăng tải lên mạng xã hội. Những sản phẩm của Phú Lê nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới trẻ, đặc biệt là những người yêu thích văn hóa giang hồ.