Tiểu Sử Tina Ho Là Ai? Tên Thật? Quê Ở Đâu? Sinh Năm Bao Nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)

Tina Ho Là Ai? Tên Thật? Quê Ở Đâu? Sinh Năm Bao Nhiêu? Tên thật của Tina Ho là Đỗ Thị Thu Hằng. Cô theo học ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Vũ Minh Kông Là Ai

Mina Young Là Ai

Tiểu Sử Tina Ho Là Ai?

Tina Ho là một ca sĩ trẻ người Việt Nam, sinh năm 2003. Cô được biết đến với những bản cover nhạc Hoa lời Việt trên nền tảng TikTok và YouTube.

Tiểu Sử Tina Ho Là Ai? Tên Thật? Quê Ở Đâu? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Tina Ho Cover bắt đầu đăng tải những bản cover của mình lên TikTok vào năm 2022. Những video cover của cô nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Đến nay, cô đã có hơn 1 triệu người theo dõi trên TikTok và hơn 100.000 người đăng ký trên YouTube.

Tina Ho Tên Thật Là Gì?

Tina Ho sinh ngày 03 tháng 07 năm 2003 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô bắt đầu cover nhạc từ năm 2020 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Các bản cover của Tina Ho thường có lượt xem và lượt yêu thích cao trên mạng xã hội.

Tiểu Sử Tina Ho Là Ai? Tên Thật? Quê Ở Đâu? Sinh Năm Bao Nhiêu? 2

Trên Facebook, Tina Ho thường sử dụng tên “Tina Ho”. Cô chia sẻ nhiều hình ảnh và video về cuộc sống thường ngày của mình trên trang cá nhân.

Tina Ho Quê Ở Đâu? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Tiểu Sử Tina Ho Là Ai? Tên Thật? Quê Ở Đâu? Sinh Năm Bao Nhiêu? 3

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Tina Ho:

  • Tên: Tina Ho
  • Tên thật: Đang Cập Nhật
  • Sinh ngày: 03 tháng 07 năm 2003
  • Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ
  • Sở thích: Hát, nghe nhạc, du lịch

Tina Ho là một tài năng trẻ đầy triển vọng của nền âm nhạc Việt Nam. Với giọng hát ngọt ngào và truyền cảm, cô chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

TagS: Tina Ho Tên Thật Là Gì, Tina Ho Quê Ở Đâu, Tina Ho Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Tina Ho, Tina Ho Là Ai