Lá Số Tử Vi Ngày 24/9/2023 Của 12 Con Giáp Mới Nhất Hôm Nay

5/5 - (1 bình chọn)

Lá Số Tử Vi Ngày 24/9/2023 Của 12 Con Giáp Mới Nhất Hôm Nay: Tử vi 12 con giáp ngày 24/9/2023 dự đoán, Sửu có một ngày làm việc khá thuận lợi, Thìn có nhiều cơ hội thăng tiến, Tỵ cần chú ý đến sức khỏe, Ngọ có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, Mùi có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ, Thân cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, Dậu có thể gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, Tuất có thể gặp may mắn trong chuyện tình cảm, Hợi cần chú ý đến chế độ ăn uống.

Lá Số Tử Vi Ngày 24/9/2023 Của 12 Con Giáp Mới Nhất Hôm Nay

Lá Số Tử Vi Ngày 24/9/2023 Của 12 Con Giáp Mới Nhất Hôm Nay

Lá Số Tử Vi Ngày 24/9/2023 Của 12 Con Giáp Mới Nhất Hôm Nay

1/ Tử Vi Hôm Nay Ngày 24/9/2023 Cho Tuổi Tí ( Tuổi Chuột)

+ Công việc: Công việc của người tuổi Tý hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận trong việc đưa ra quyết định, tránh mắc sai lầm đáng tiếc.

+ Tài lộc:  Tài lộc của người tuổi Tý hôm nay có dấu hiệu tăng tiến. Bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng hoặc thu nhập ngoài luồng. Tuy nhiên, bạn cũng nên chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí.

+ Tình cảm:  Tình cảm của người tuổi Tý hôm nay có nhiều khởi sắc. Bạn và người ấy dành nhiều thời gian cho nhau và có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ người phù hợp.

+ Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Tý hôm nay khá ổn định. Bạn nên duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để có sức khỏe tốt.

+ Giờ tốt trong ngày: Tí (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (9h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)

+ Tuổi xung khắc trong ngày:: Thìn, Tuất, Mùi

Lưu ý:

 • Nên giữ bình tĩnh khi gặp rắc rối, tránh nóng vội đưa ra quyết định.
 • Chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí.
 • Dành thời gian quan tâm đến người thân và bạn bè.

Tử vi tuổi Tý theo từng năm sinh

 • Tuổi Giáp Tý (1984): Công việc thuận lợi, tài lộc tăng tiến. Tình cảm có nhiều khởi sắc.
 • Tuổi Bính Tý (1996): Có cơ hội phát triển bản thân. Tình cảm ổn định.
 • Tuổi Mậu Tý (2008): Học tập tiến bộ. Tình cảm tốt đẹp.

Dưới đây là một số lời khuyên cụ thể dành cho người tuổi Tý trong ngày hôm nay:

 • Người tuổi Giáp Tý (1984): Nên tập trung vào công việc, tránh xa những cám dỗ bên ngoài.
 • Người tuổi Bính Tý (1996): Nên lắng nghe ý kiến của người lớn tuổi, tránh nóng vội đưa ra quyết định.
 • Người tuổi Mậu Tý (2008): Nên chăm chỉ học tập, rèn luyện để đạt được mục tiêu của mình.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong ngày hôm nay.

2/ Tử Vi Ngày 24/9/2023 Cho Tuổi Sửu ( Tuổi Trâu)

Ngày 24/9/2023, người tuổi Sửu có vận trình tương đối tốt, không gặp cản trở gì. Tài lộc khá ổn định, thu nhập tương đối cao, các khoản chi tiêu hàng ngày đều có thể trang trải được. Sức khỏe khá tốt, biết cách chăm sóc sức khỏe.

+ Công việc: Vận trình công việc tương đối kém, nên thể hiện sự tôn trọng hơn với lãnh đạo, đừng lúc nào cũng cười cợt, thiếu hiểu biết và cư xử rất tùy tiện sẽ để lại ấn tượng không tốt. Tuy nhiên, nếu bạn có thể giữ vững tinh thần và tập trung vào công việc thì vẫn có thể đạt được những thành công nhất định.

+ Tình duyên: Có thể gặp được một người yêu rất hài hước, người luôn có thể mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần phải dành nhiều thời gian hơn cho người ấy để hâm nóng tình cảm.

+ Sức khỏe: Sức khỏe khá tốt, biết cách chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh lao lực quá sức.

 • Con số may mắn: 2, 5, 8
 • Màu sắc may mắn: Vàng, nâu
 • Hướng xuất hành tốt: Hướng Nam, hướng Đông Nam

Lời khuyên: Nên thể hiện sự tôn trọng hơn với lãnh đạo, dành nhiều thời gian hơn cho người ấy và chú ý giữ gìn sức khỏe.

3/ Tử Vi Ngày 24/9/2023 Cho Tuổi Dần ( Tuổi Hổ)

+ Công việc: Công việc của người tuổi Dần hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thậm chí còn được cấp trên khen ngợi. Đây là thời điểm thích hợp để bạn phát huy khả năng của mình và thể hiện bản thân.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến những kẻ tiểu nhân đang rình rập. Đừng quá tin tưởng người khác kẻo dễ bị lợi dụng.

+ Tài lộc: Tài lộc của người tuổi Dần hôm nay khá ổn định. Bạn có thể nhận được khoản tiền lương hoặc thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp được cơ hội kiếm tiền mới.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến chi tiêu, tránh tiêu xài hoang phí.

+ Tình cảm: Chuyện tình cảm của người tuổi Dần hôm nay có dấu hiệu khởi sắc. Bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau, thấu hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Đây là cơ hội để bạn hâm nóng tình cảm của cả hai.

+ Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Dần hôm nay khá tốt. Bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể chất mà mình yêu thích. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức.

+ Giờ tốt trong ngày: Tử vi tuổi Dần hôm nay có các giờ tốt sau:

 • Giờ hoàng đạo: Giáp Tý (7h-9h), Canh Thìn (7h-9h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Quý Mùi (13h-15h), Bính Tuất (19h-21h), Canh Tý (23h-1h)
 • Giờ hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h), Mão Thìn (23h-1h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Tân Tuất (19h-21h), Nhâm Sửu (23h-1h)
 • Tuổi xung khắc: Tuổi xung khắc với người tuổi Dần hôm nay là: Tý, Thìn, Tuất.
 • Tuổi hợp làm ăn: Tuổi hợp làm ăn với người tuổi Dần hôm nay là: Tỵ, Ngọ, Hợi.
 • Tuổi kỵ kết hôn: Tuổi kỵ kết hôn với người tuổi Dần hôm nay là: Thìn, Tuất, Sửu.

Tổng kết: Nhìn chung, tử vi ngày 24/9/2023 cho tuổi Dần khá thuận lợi. Bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tài lộc cũng khá ổn định. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến những kẻ tiểu nhân và chi tiêu hợp lý.

4/ Tử Vi Ngày 24/9/2023 Cho Tuổi Mão ( Tuổi Mèo)

 • Ngày: Tân Mùi
 • Màu sắc may mắn: Xanh lục, đen
 • Số may mắn: 3, 5, 7
 • Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Đông Bắc

Tuổi Mão có một ngày thứ Bảy khá thuận lợi, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ như ý. Bạn có tinh thần làm việc tốt, luôn tập trung và nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, bạn còn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên mọi việc đều được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng.

+ Công việc: Tuổi Mão có thể phát huy được khả năng lãnh đạo của mình trong ngày hôm nay. Bạn được cấp trên đánh giá cao và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Hãy cố gắng hoàn thành tốt công việc để khẳng định bản thân.

+ Tài lộc: Tài lộc của tuổi Mão trong ngày hôm nay khá ổn định. Bạn có thể nhận được khoản tiền lương hoặc thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp được cơ hội kiếm tiền mới.

+ Tình duyên: Tình duyên của tuổi Mão trong ngày hôm nay khá tốt đẹp. Bạn và nửa kia có nhiều thời gian bên nhau và chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người phù hợp với mình.

+ Sức khỏe: Tuổi Mão nên chú ý giữ gìn sức khỏe trong ngày hôm nay. Bạn nên ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ đúng giờ và tập thể dục thường xuyên để có sức khỏe tốt.

 • Giờ tốt: 7h – 9h, 11h – 13h, 17h – 19h
 • Giờ xấu: 3h – 5h, 9h – 11h, 21h – 23h
 • Tuổi xung khắc: Tỵ, Ngọ
 • Tuổi hợp làm ăn: Hợi, Mùi
 • Ngày tốt: Cầu tài, khai trương, xuất hành
 • Ngày xấu: An táng, động thổ, đổ mái

Các việc nên làm:

 • Thăm hỏi người ốm, giúp đỡ người khó khăn
 • Đi du lịch, khám phá những điều mới lạ
 • Chăm sóc bản thân, thư giãn đầu óc

Các việc nên tránh:

 • Vay mượn, cho mượn tiền
 • Làm việc nặng nhọc, nguy hiểm
 • Mổ xẻ, phẫu thuật

Lời khuyên cho tuổi Mão: Tuổi Mão hãy tận dụng vận may của mình trong ngày hôm nay để đạt được những thành công mà bạn mong muốn. Hãy luôn lạc quan, yêu đời và tin tưởng vào bản thân.

5/ Tử Vi Ngày 24 9 2023 Cho Tuổi Thìn ( Tuổi Rồng)

Vận trình tổng thể của tuổi Thìn trong ngày 24/9/2023 ở mức trung bình. Bạn cần thay đổi thái độ làm việc, đối nhân xử thế nếu muốn cải thiện vận trình.

+ Công việc: Tuổi Thìn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, có ý chí kiên định, sẽ kiên trì thực hiện một số công việc dù khó khăn đến đâu, không bao giờ than phiền về vấn đề một cách tùy tiện mà biến áp lực thành động lực.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến cách đối nhân xử thế, tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp.

+ Tài lộc: Tình hình tài chính không được tốt cho lắm, tốt nhất cứ nên thận trọng trước những quyết định đầu tư bởi số vốn của bạn khá ít ỏi, sơ sẩy là mất hết.

+ Tình duyên: Đào hoa khá vượng, đừng lúc nào cũng đẩy người khác ra xa, rất dễ bỏ lỡ vận may. Bạn nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm, đừng ngại bày tỏ tình cảm của mình với người ấy.

+ Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, chú ý uống nhiều nước hơn là được.

+ Giờ tốt: Tử vi tuổi Thìn trong ngày 24/9/2023 có các giờ tốt sau:

 • Giờ Tý (23h-1h): Giờ hoàng đạo, thích hợp cho các công việc cầu tài, cầu phúc.
 • Giờ Sửu (1h-3h): Giờ bình hòa, thích hợp cho các công việc giao tiếp, gặp gỡ.
 • Giờ Mão (5h-7h): Giờ hoàng đạo, thích hợp cho các công việc học tập, nghiên cứu.

Kết luận: Tuổi Thìn cần thay đổi thái độ làm việc, đối nhân xử thế nếu muốn cải thiện vận trình. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến tình hình tài chính và sức khỏe của mình.

6/ Tử Vi Ngày 24 9 2023 Của Tuổi Tỵ ( Tuổi Rắn)

Dưới đây là tử vi ngày 24 tháng 9 năm 2023 của tuổi Tỵ (tuổi Rắn). Dựa trên các yếu tố phong thủy, sao chiếu mệnh, ngũ hành bản mệnh, vận niên,…, tử vi ngày này của tuổi Tỵ có thể được dự đoán như sau:

Ngày 24 tháng 9 năm 2023 là ngày Canh Tuất, thuộc hành Kim. Ngày này là ngày tốt cho các công việc khởi công, xây dựng, an cư lập nghiệp.

Vận trình tổng thể của tuổi Tỵ trong ngày này khá bình ổn, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý đề phòng tiểu nhân quấy phá, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

+ Công việc: Công việc của tuổi Tỵ trong ngày này diễn ra khá thuận lợi. Bản mệnh có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, bản mệnh cần lưu ý đề phòng tiểu nhân quấy phá, gây cản trở công việc. Khi gặp khó khăn, bản mệnh nên giữ bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo, tránh nóng vội kẻo hỏng việc.

+ Tài lộc: Tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày này tương đối ổn định. Bản mệnh có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc chính.

Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí kẻo tiền bạc tiêu tan.

+ Tình duyên: Tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày này khá tốt đẹp. Bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc của người ấy.

Tuy nhiên, bản mệnh cần dành thời gian quan tâm đến gia đình và người thân nhiều hơn.

+ Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày này khá ổn định. Bản mệnh cần chú ý ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ điều độ để giữ gìn sức khỏe.

+ Giờ tốt trong ngày: Tuổi Tỵ nên chọn các giờ sau để thực hiện các công việc quan trọng:

 

 • Giờ hoàng đạo: Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h)
 • Giờ hắc đạo: Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h)

Tuổi xung khắc trong ngày

 • Tuổi Tỵ nên tránh các tuổi xung khắc sau trong ngày này: Dần, Thân, Tý

Trong ngày này, tuổi Tỵ cần chú ý đề phòng tiểu nhân quấy phá, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Bản mệnh cũng cần chú ý chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí kẻo tiền bạc tiêu tan.

7/ Tử Vi Ngày 24 9 2023 Cho Tuổi Ngọ ( Tuổi Ngựa)

Theo tử vi ngày 24/9/2023, người tuổi Ngọ sẽ có một ngày khá tốt lành. Công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, có cơ hội được thăng tiến hoặc tăng lương. Tình duyên cũng khá suôn sẻ, bạn có thể gặp được người bạn tâm giao hoặc có những giây phút lãng mạn bên người ấy. Sức khỏe của bạn cũng được cải thiện, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và sức sống.

+ Công việc: Công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn sẽ được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Nếu bạn hoàn thành tốt thì sẽ có cơ hội được thăng tiến hoặc tăng lương.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân, họ có thể tìm cách hãm hại bạn để chiếm lấy công lao của bạn. Bạn nên giữ thái độ khiêm tốn và tránh những mâu thuẫn không đáng có với đồng nghiệp.

+ Tình duyên: Tình duyên của bạn cũng khá suôn sẻ trong ngày hôm nay. Bạn có thể gặp được người bạn tâm giao hoặc có những giây phút lãng mạn bên người ấy.

Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể gặp được người bạn thích trong một buổi gặp gỡ bạn bè hoặc trong công việc. Bạn nên chủ động hơn để bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Nếu bạn đã có gia đình, bạn sẽ có những giây phút lãng mạn bên người ấy. Bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn để hâm nóng tình cảm.

+ Sức khỏe: Sức khỏe của bạn được cải thiện trong ngày hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và sức sống.

Bạn nên duy trì chế độ ăn uống và tập luyện khoa học để giữ gìn sức khỏe. Bạn cũng nên tránh thức khuya và làm việc quá sức.

Tổng kết: Ngày 24/9/2023 là một ngày khá tốt lành đối với người tuổi Ngọ. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, tình duyên và sức khỏe.

Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn trong ngày hôm nay:

 • Hãy tận dụng cơ hội để thăng tiến trong công việc.
 • Hãy chủ động hơn để bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích.
 • Hãy duy trì chế độ ăn uống và tập luyện khoa học để giữ gìn sức khỏe.

8/ Tử Vi Ngày 24 Tháng 9 2023 Cho Tuổi Mùi ( Tuổi Dê)

Ngày 24 tháng 9 năm 2023, người tuổi Mùi có một ngày khá thuận lợi. Công việc của bạn tiến triển tốt đẹp, bạn được cấp trên đánh giá cao và có nhiều cơ hội thăng tiến. Tài lộc cũng dồi dào, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc hoặc các nguồn khác.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến sức khỏe của mình. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để tránh bị bệnh tật.

+ Công việc: Công việc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra rất suôn sẻ. Bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thậm chí còn vượt ngoài mong đợi. Bạn được cấp trên đánh giá cao và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Nếu bạn đang làm kinh doanh, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội thuận lợi. Bạn có thể ký được những hợp đồng lớn, mang lại lợi nhuận đáng kể.

+ Tài lộc: Tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay rất dồi dào. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc hoặc các nguồn khác.

Nếu bạn đang đầu tư, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt đẹp. Bạn có thể thu được lợi nhuận đáng kể.

+ Tình duyên: Tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá tốt đẹp. Bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau, hâm nóng tình cảm.

Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác giới. Bạn nên mở lòng đón nhận những mối quan hệ mới.

+ Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá tốt. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và tinh thần minh mẫn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để tránh bị bệnh tật.

Giờ tốt: Tử vi tuổi Mùi trong ngày hôm nay có những giờ tốt sau:

 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Dậu (17h – 19h)
 • Giờ hắc đạo: Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h)
  Kết luận

Nhìn chung, ngày 24 tháng 9 năm 2023 là một ngày khá thuận lợi đối với người tuổi Mùi. Bạn có thể đạt được nhiều thành công trong công việc và tài lộc. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đến sức khỏe của mình.

9/ Tử Vi Ngày 24 Tháng 9 2023 Của Tuổi Thân ( Tuổi Khỉ)

Ngày 24 tháng 9 năm 2023, người tuổi Thân có vận trình tổng thể khá tốt, mọi việc đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

+ Công việc: Tuổi Thân có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, được cấp trên đánh giá cao. Bạn có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, có thể giúp bạn thăng tiến trong công việc.

+ Tài lộc: Tài lộc của tuổi Thân khởi sắc, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng, trúng thưởng, hoặc có cơ hội đầu tư sinh lời.

+ Tình duyên: Tình duyên của tuổi Thân có nhiều khởi sắc, người độc thân có thể tìm được người phù hợp với mình. Các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau, hâm nóng tình cảm.

+ Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Thân ổn định, không có gì đáng lo ngại. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống lành mạnh để duy trì sức khỏe tốt.

 • Giờ tốt: 7h – 9h, 11h – 13h, 15h – 17h
 • Giờ xấu: 19h – 21h, 23h – 1h
 • Tuổi xung khắc: Tý, Dần
 • Tuổi hợp làm ăn: Thìn, Dậu
 • Tuổi kết hôn: Thìn, Tỵ, Hợi

Ngày 24 tháng 9 năm 2023, người tuổi Thân có vận trình tổng thể khá tốt, mọi việc đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Bạn có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc, tài lộc khởi sắc, tình duyên có nhiều khởi sắc.

Lưu ý

 • Trong ngày hôm nay, tuổi Thân nên chú ý:
 • Hạn chế tranh cãi với người khác, đặc biệt là cấp trên.
 • Khi tham gia giao thông, cần chú ý an toàn, tránh tai nạn đáng tiếc.
 • Nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để tránh mệt mỏi.

10/ Tử Vi Ngày 24 Tháng 9 2023 Cho Tuổi Dậu ( Tuổi Gà)

Tuổi Dậu có một ngày khá thuận lợi, mọi việc đều diễn ra suôn sẻ. Bạn có thể gặt hái được những thành công đáng kể trong công việc, đồng thời tình cảm cũng có những bước tiến triển tích cực.

+ Công việc: Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Bạn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện năng lực của bản thân và khẳng định vị thế của mình trong công ty.

+ Tài lộc: Tài lộc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng khá dồi dào. Bạn có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ từ công việc hoặc đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chi tiêu hợp lý để tránh hao hụt tiền bạc.

+ Tình duyên: Tình duyên của tuổi Dậu trong ngày hôm nay có những bước tiến triển tích cực. Bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người phù hợp với mình trong ngày hôm nay.

+ Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Dậu trong ngày hôm nay khá ổn định. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn để có tinh thần và sức khỏe tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày:

 • Tốc hỷ: 11h – 13h
 • Tiểu cát: 13h – 15h
 • Đại an: 15h – 17h
 • Tốc hỷ: 17h – 19h
 • Tiểu cát: 19h – 21h

Tuổi xung khắc trong ngày:

 • Tuổi Tý: Không nên hợp tác làm ăn
 • Tuổi Thìn: Không nên kết giao bạn bè
 • Tuổi Tuất: Không nên đi xa

Lời khuyên cho tuổi Dậu: Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp mà ngày hôm nay mang lại. Bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân để có thể thực hiện tốt mọi kế hoạch trong tương lai.

11/ Tử Vi Ngày 24 Tháng 9 Năm 2023 Cho Tuổi Tuất ( Tuổi Chó)

Ngày 24 tháng 9 năm 2023, người tuổi Tuất có vận trình tổng thể khá tốt. Công việc thuận lợi, tài lộc vượng tiến, tình cảm hài hòa.

+ Công việc: Công việc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Bạn được cấp trên tin tưởng giao phó những nhiệm vụ quan trọng, và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhờ đó, bạn có thể ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, đừng quá tự tin mà chủ quan trong công việc. Hãy luôn khiêm tốn và học hỏi thêm những điều mới để nâng cao bản thân.

+ Tài lộc: Tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay vượng phát. Bạn có thể nhận được nhiều khoản tiền từ công việc chính, công việc phụ hoặc đầu tư.

Bạn có thể sử dụng số tiền này để đầu tư kinh doanh hoặc mua sắm những món đồ mình yêu thích. Tuy nhiên, bạn cũng cần chi tiêu hợp lý để tránh bị hao hụt tài chính.

+ Tình cảm: Tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay hài hòa, thắm thiết. Bạn và nửa kia luôn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, yêu thương.

Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người phù hợp trong ngày hôm nay. Hãy mở lòng và đón nhận những cơ hội mới đến với mình.

+ Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay ổn định. Bạn nên duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để có sức khỏe tốt.

 • Giờ tốt: 7h – 9h, 11h – 13h, 19h – 21h
 • Giờ xấu: 3h – 5h, 15h – 17h, 23h – 1h
 • Tuổi xung khắc: Thìn, Sửu
 • Tuổi hợp làm ăn: Dần, Ngọ, Thân
 • Tuổi hợp kết hôn: Mão, Thìn, Dần

Một số lưu ý khác

 • Đừng quá tự tin mà chủ quan trong công việc.
 • Chi tiêu hợp lý để tránh bị hao hụt tài chính.
 • Mở lòng và đón nhận những cơ hội mới đến với mình.
 • Duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để có sức khỏe tốt.

12/ Tử Vi Ngày 24 Tháng 9 Năm 2023 Của Tuổi Hợi ( Tuổi Lợn)

Ngày 24 tháng 9 năm 2023, người tuổi Hợi có vận trình khá thuận lợi. Công việc tiến triển suôn sẻ, tài lộc dồi dào, tình cảm hài hòa.

+ Công việc: Tuổi Hợi có cơ hội thể hiện bản thân và gặt hái được thành công trong công việc. Bạn được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Hãy tận dụng cơ hội này để khẳng định vị thế của mình.

+ Tài lộc: Tài lộc của tuổi Hợi trong ngày rất dồi dào. Bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng hoặc trúng số. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ các công việc làm thêm.

+ Tình cảm: Tình cảm của tuổi Hợi trong ngày rất hài hòa. Bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau và tận hưởng những giây phút ngọt ngào. Người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

+ Sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Hợi trong ngày khá tốt. Bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe.

 • Giờ tốt: 7h, 9h, 11h, 13h, 15h, 17h
 • Giờ xấu: 1h, 3h, 5h, 7h, 9h, 11h
 • Tuổi xung khắc: Thìn, Tuất, Sửu
 • Tuổi hợp làm ăn: Mão, Mùi, Dần
 • Tuổi kết hôn: Tuất, Dần, Mão
 • Câu nói may mắn: “Có công mài sắt có ngày nên kim”
 • Số may mắn: 2, 5, 9
 • Màu may mắn: Đỏ, hồng, cam
 • Hướng xuất hành: Đông Nam, Nam, Tây Bắc

Tóm lại: Ngày 24 tháng 9 năm 2023, người tuổi Hợi có vận trình rất thuận lợi. Hãy tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Tags: Tử vi 12 con giáp, Tử vi ngày 24/9/2023, Vận trình 12 con giáp, Tử vi hàng ngày, Tử vi hôm nay, Tử vi tuổi Sửu, Tử vi tuổi Thìn, Tử vi tuổi Tỵ, Tử vi tuổi Ngọ, Tử vi tuổi Mùi, Tử vi tuổi Thân, Tử vi tuổi Dậu, Tử vi tuổi Tuất, Tử vi tuổi Hợi

Xem thêm bài tử vi ngày mai: