Uraume Là Ai? Là Nam Hay Nữ Trong Jujutsu Kaisen

5/5 - (1 bình chọn)

Uraume là ai? Là Nam Hay Nữ Trong Jujutsu Kaisen: Uraume là một nhân vật phản diện trong bộ truyện Jujutsu Kaisen. Họ là một người sử dụng nguyền rủa từ hơn 1000 năm trước và là thuộc hạ trực tiếp của Sukuna. Họ đã hợp tác với Kenjaku để phong ấn Satoru Gojo và hồi sinh Sukuna.

Uraume Là Ai?

Uraume là một nhân vật phản diện trong bộ truyện Jujutsu Kaisen. Họ là một người sử dụng nguyền rủa từ hơn 1000 năm trước và là thuộc hạ trực tiếp của Sukuna. Họ đã hợp tác với Kenjaku để phong ấn Satoru Gojo và hồi sinh Sukuna.

Uraume Là Ai? Là Nam Hay Nữ Trong Jujutsu Kaisen

Uraume có ngoại hình là một người phụ nữ trẻ với mái tóc dài đen và đôi mắt màu tím. Họ thường mặc một chiếc áo choàng đen có mũ trùm đầu. Uraume là một người sử dụng nguyền rủa rất mạnh mẽ, với khả năng điều khiển băng. Họ có thể tạo ra các khối băng khổng lồ, đóng băng kẻ thù hoặc thậm chí là biến họ thành băng.

Một số giả thuyết về thân phận của Uraume:

 • Uraume là một chú linh. Giả thuyết này dựa trên việc Uraume có thể sống được hơn 1000 năm và có khả năng điều khiển băng.
 • Uraume là một người phàm. Giả thuyết này dựa trên việc Uraume có ngoại hình giống con người và có thể sử dụng nguyền rủa.
 • Uraume là một thứ gì đó khác. Giả thuyết này dựa trên việc Uraume là một nhân vật bí ẩn và có nhiều điều vẫn chưa được biết về họ.

Uraume Là Nam Hay Nữ Trong Jujutsu Kaisen

Uraume là một nhân vật bí ẩn và có nhiều điều vẫn chưa được biết về họ. Họ có thể là một chú linh, một người phàm hoặc thậm chí là một thứ gì đó khác. Tuy nhiên, điều chắc chắn là Uraume là một nhân vật quan trọng trong kế hoạch của Sukuna để thống trị thế giới.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Uraume:

 • Tên: Uraume (裏梅)
 • Chức vụ: Người sử dụng nguyền rủa, thuộc hạ của Sukuna
 • Ngoại hình: Người phụ nữ trẻ, mái tóc dài đen, đôi mắt màu tím
 • Khả năng: Điều khiển băng
 • Mục tiêu: Hồi sinh Sukuna

Một số người hâm mộ cho rằng Uraume là một người phụ nữ vì ngoại hình của họ. Những người khác cho rằng Uraume có thể là một người đàn ông vì họ là một người sử dụng nguyền rủa mạnh mẽ và có thể sống được hơn 1000 năm.

Cho đến khi tác giả Akutami Gege tiết lộ thêm thông tin về Uraume, chúng ta vẫn không thể biết chắc chắn Uraume là nam hay nữ.

Dưới đây là một số giả thuyết về giới tính của Uraume:

 • Uraume là một người phụ nữ. Giả thuyết này dựa trên ngoại hình của họ.
 • Uraume là một người đàn ông. Giả thuyết này dựa trên sức mạnh và tuổi thọ của họ.
 • Uraume là một thứ gì đó khác. Giả thuyết này dựa trên việc Uraume là một nhân vật bí ẩn.

Theo ý kiến cá nhân của tôi, Uraume có thể là một người phụ nữ. Ngoại hình của họ là một người phụ nữ và họ thường được gọi là “cô gái” trong truyện. Tuy nhiên, cũng có thể Uraume là một thứ gì đó khác, chẳng hạn như một chú linh hoặc một sinh vật huyền bí. Chúng ta chỉ có thể biết chắc chắn khi tác giả tiết lộ thêm thông tin về Uraume.

Tags: Uraume Là Ai, Uraume Là Nam Hay Nữ, Uraume x Sukuna