Tiểu Sử Vĩnh Thụy Là Ai? Tên Thật, Chiều Cao, Năm Sinh Bao Nhiêu?

Đánh Giá Bài Viết

Tiểu Sử Vĩnh Thụy Là Ai? Tên Thật, Chiều Cao, Năm Sinh Bao Nhiêu? Vĩnh Thụy là một siêu mẫu, diễn viên, doanh nhân người Việt Nam. Anh sinh ngày 5 tháng 12 năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lê Anh Nuôi Tên Thật Là Gì

Giang Hồ Mạng PL Là Ai

Vĩnh Thụy Là Ai?

Vĩnh Thụy là một siêu mẫu, diễn viên, doanh nhân người Việt Nam. Anh sinh ngày 5 tháng 12 năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiểu Sử Vĩnh Thụy Là Ai? Tên Thật, Chiều Cao, Năm Sinh Bao Nhiêu?

Vĩnh Thụy bắt đầu được biết đến với vai trò là một siêu mẫu. Anh từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải Á quân cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008.

Ngoài ra, Vĩnh Thụy còn là một doanh nhân thành đạt. Anh hiện đang là chủ sở hữu của một công ty kinh doanh thời trang và mỹ phẩm.

Tên Thật Vĩnh Thụy Là Gì?

Tên thật của Vĩnh Thụy là Lê Xuân Vĩnh Thụy. Anh sinh ngày 5 tháng 12 năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vĩnh Thụy là một siêu mẫu, diễn viên, doanh nhân người Việt Nam. Anh bắt đầu được biết đến với vai trò là một siêu mẫu. Anh từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải Á quân cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2008.

Sau khi hoạt động trong lĩnh vực thời trang một thời gian, Vĩnh Thụy chuyển sang đóng phim. Anh đã tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình

Vĩnh Thụy Sinh Năm Bao Nhiêu?

Vĩnh Thụy sinh ngày 5 tháng 12 năm 1988. Như vậy, tính đến ngày 4 tháng 10 năm 2023, anh 34 tuổi.

Tiểu Sử Vĩnh Thụy Là Ai? Tên Thật, Chiều Cao, Năm Sinh Bao Nhiêu? 2

Năm 15 tuổi, Vĩnh Thụy trở về Việt Nam và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Anh nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu nam nổi tiếng nhất Việt Nam. Năm 2009, Vĩnh Thụy giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam.

Vĩnh Thụy Cao Bao Nhiêu?

Tiểu Sử Vĩnh Thụy Là Ai? Tên Thật, Chiều Cao, Năm Sinh Bao Nhiêu? 3

Vĩnh Thụy cao 1m85. Anh sở hữu chiều cao lý tưởng cùng với gương mặt điển trai, phong độ, khiến anh trở thành một trong những siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng nhất Việt Nam.

Tiểu Sử Vĩnh Thụy

  • Tên thật: Lê Xuân Vĩnh Thụy
  • Ngày sinh: 5 tháng 12 năm 1988
  • Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: Siêu mẫu, diễn viên, doanh nhân

Sự nghiệp:

  • Bắt đầu được biết đến với vai trò là một siêu mẫu
  • Tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và giành được nhiều giải thưởng
  • Chuyển sang đóng phim và tham gia nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình
  • Là một doanh nhân thành đạt

Vĩnh Thụy là một trong những siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh được khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai, phong độ và tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Vĩnh Thụy Kết Hôn Cưới Vợ Là Ai?

Dù xác nhận “đã có chủ” nhưng Vĩnh Thuỵ quyết giữ kín dung mạo và thông tin của nửa kia trên mạng xã hội.
Theo một số nguồn tin, vợ Vĩnh Thuỵ có cuộc sống vô cùng kín tiếng và gia thế “không phải dạng vừa”. Cô là ái nữ của một đại gia bất động sản nổi tiếng giàu có tại Đà Lạt. Dù không hoạt động trong làng giải trí nhưng vợ Vĩnh Thuỵ sở hữu vóc dáng và nhan sắc ấn tượng. Không chỉ thế, cô còn có học vấn nổi trội khi từng du học tại Singapore và hiện đã trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Sau 2 năm công khai hẹn hò, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ chính thức tổ chức hôn lễ với bạn gái vào hôm nay (3/10). Hôn lễ của Vĩnh Thuỵ được diễn ra riêng tư, kín đáo tại TP.HCM. Đây cũng là lần hiếm hoi vợ Vĩnh Thuỵ lộ diện rõ mặt sau thời gian yêu đương kín tiếng. Vợ Vĩnh Thuỵ không hoạt động showbiz, là ái nữ một đại gia bất động sản.

TAgs: Vĩnh Thụy Là Ai, Tên Thật Vĩnh Thụy Là Gì, Vĩnh Thụy Sinh Năm Bao Nhiêu, Vĩnh Thụy Cao Bao Nhiêu ,Tiểu Sử Vĩnh Thụy

Lưu ý: những thông tin trên được chúng tôi thực hiện từ nhiều nguồn tổng hợp uy tín, tuy nhiên trong quá trình viết bài và đăng nội dung thông tin có thể sẽ có sự nhầm lẫn sai sót, rất mong bạn đọc có thể để lại bình luận và chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin một cách nhanh nhất